คำถามที่พบบ่อย พีเดียชัวร์

FAQ_Banner

หากท่านมีคำถาม เราก็มีคำตอบ

หากท่านมีคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ PediaSure ตอนไปนี้คือคำตอบเกี่ยวกับโภชนาการ ส่วนผสม ประโยชน์การนำไปใช้ และอื่น ๆ

พีเดียชัวร์ เหมาะสำหรับใคร+-

คำแนะนำเกี่ยวกับอายุที่เหมาะสม สำหรับ พีเดียชัวร์ คือเท่าใด

พีเดียชัวร์ จะมีสารอาหารที่เกินปริมาณที่กำหนดของ US Dietary Reference Intakes (DRIs) ในส่วนของโปรตีน และแร่ธาตุอีก 28 ชนิด สำหรับเด็กที่อายุ 1-8 ขวบ ในปริมาณ 1,000 mL และสำหรับเด็กที่อายุ 9-13 ขวบใน ปริมาณ 1,500 mL ให้ปรึกษากับมืออาชีพด้านสุขภาพ เกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์นี้หากลูกของท่านอายุ ต่ำกว่า 1 ขวบ

ลูกของฉันแพ้นมวัว มีผลิตภัณฑ์ของ พีเดียชัวร์ ใด ๆ หรือไม่ที่ไม่มีโปรตีนจากนม

ในขณะนี้ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มทั้งหมดของ พีเดียชัวร์ จะมีเวย์โปรตีนจากนมวัวอยู่ ท่านควรปรึกษาแพทย์ของลูก ของท่าน

นมผง พีเดียชัวร์ เหมาะสมหรือไม่สำหรับเด็กที่ไม่สามารถรับแลคโตสได้

พีเดียชัวร์ เองนั้นไม่มีแลคโตส ดังนั้นจึงเหมาะสมสำหรับเด็กที่รับแลคโตสไม่ได้ โดยมีเงื่อนไขว่า จะต้องไม่ผสม กับอาหารอื่นที่มีแลคโตส ระหว่างการทำ อย่างเช่น นมทั่วไป

เพื่อให้อาหารทางสายยางได้หรือไม่

ได้ พีเดียชัวร์ เหมาะสำหรับให้อาหารทางสายยาง แต่ต้องอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลจากแพทย์ อันเกี่ยวกับ ปริมาณ เส้นทาง และความถี่ ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ สำหรับเด็กที่มีอาการทางการแพทย์เรื้อรัง หรือเฉียบพลัน

พีเดียชัวร์ มีความเกี่ยวข้องกับโภชนาการของลูกของฉันอย่างไร+-

ผลิตภัณฑ์ พีเดียชัวร์ คอมพลีท จะสามารถใช้เป็นแหล่งโภชนาการเพียงแหล่งเดียวได้หรือไม่

พีเดียชัวร์ คอมพลีท ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้โภชนาการที่สมดุลที่สมบูรณ์แก่เด็กวัย 1-10 ขวบ โดยสามารถ ใช้เป็นอาหารเสริมพร้อมอาหารหลักหรือระหว่างมื้ออาหารหลัก พีเดียชัวร์ คอมพลีท มีขึ้นเพื่อส่งเสริมโภชนาการ ทั้งระยะสั้นและระยะยาว อย่างไรก็ตาม ไม่ได้มีขึ้นเพื่อใช้เป็นแหล่งโภชนาการเพียงแหล่งเดียว โดยเฉพาะในระยะยาว

ความแตกต่างทางโภชนาการในการผสมนมผง พีเดียชัวร์ กับนมและน้ำ มีอะไรบ้าง

การเติมนมจะเพิ่มสารอาหารและค่าแคลอรี แต่ควรอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของแพทย์ ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำ ในการทำ จากกระป๋อง เพื่อให้แน่ใจว่า ลูกของท่านได้รับประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการตามที่เขียนไว้บนกระป๋อง

ปริมาณ พีเดียชัวร์ ที่แนะนำให้ใช้ต่อวันเป็นเท่าใด

สองครั้งต่อวัน เพื่อให้มีการเจริญเติบโตอย่างสมดุลระยะยาว โดยทั่วไปแล้ว ไม่มีข้อจำกัดเกี่ยวกับปริมาณของ พีเดียชัวร์ ที่เด็กจะสามารถบริโภคได้อย่างปลอดภัย สำหรับเด็กแต่ละคนนั้น ปริมาณของ พีเดียชัวร์ ที่จำเป็น หรือที่ยอมรับได้ต่อวัน ควรมีการพูดคุยกับมืออาชีพด้านสุขภาพ หากเด็กทานอาหารและดื่มเครื่องดื่มอื่นๆ ด้วยแล้ว การกำหนดว่า พีเดียชัวร์ ปริมาณเท่าใดจึงจะเหมาะสมนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญในบริบทของอาหาร โดยรวมทั้งหมด

พีเดียชัวร์ มีอะไรผสมบ้าง+-

ผลิตภัณฑ์ พีเดียชัวร์ ปราศจากกลูเต็นหรือไม่

ใช่ ผลิตภัณฑ์ พีเดียชัวร์ ปราศจากกลูเต็น

ผลิตภัณฑ์ พีเดียชัวร์ ได้รับการรับรอง Halal และ Kosher หรือไม่

ใช่ ผลิตภัณฑ์ พีเดียชัวร์ ได้รับการรับรอง Kosher และ Halal

DHA คืออะไร

DHA คือกรดไชมันโอเมก้า 3 และเป็นสารอาหารที่สำคัญที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพของตาและสมอง พีเดียชัวร์ คอมพลีท เป็นแหล่งDHA ที่ยอดเยี่ยมมาก

ผลิตภัณฑ์ พีเดียชัวร์ มีเนยถั่วหรือถั่วหรือไม่

ไม่มีเนยถั่วหรือผลิตภัณฑ์จากถั่วในผลิตภัณฑ์ พีเดียชัวร์ ไม่มีเนยถั่วและผลิตภัณฑ์จากถั่วในโรงงานผลิต ที่มีการผลิต พีเดียชัวร์

ผลิตภัณฑ์ พีเดียชัวร์ มีแลคโตสหรือไม่+-

พีเดียชัวร์ มีแลคโตสหรือไม่

ไม่มี พีเดียชัวร์ ไม่มีแลคโตส

การไม่สามารถรับแลคโตสได้ในร่างกาย กับการแพ้นม แตกต่างกันอย่างไร

แลคโตสคือน้ำตาลหลักที่พบได้ในนม การไม่สามารถรับแลคโตสได้หมายความว่า ร่างกายของท่านไม่สามารถ ย่อยได้ดี อันนำไปสู่อาการต่างๆ เช่น อาการปวดนิ่วไต อาการท้องอืด และโรคท้องร่วง มันไม่ใช่อาการที่ร้ายแรง อะไร และมักจะเกี่ยวข้องกับปริมาณของแลคโตสที่รับเข้าไป ขณะที่การแพ้นมเป็นปฏิกิริยาจากระบบภูมิคุ้มกัน ของร่างกายต่อโปรตีนนม และอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้เมื่อได้ทานผลิตภัณฑ์นมเข้าไปแม้เพียงปริมาณน้อย อาการ ของการแพ้นมอาจคล้ายกับอาการของการไม่สามารถรับแลคโตสเข้าไปได้ (อันได้แก่ การเกิดลม ท้องอืด การปวดช่องท้อง) อย่างไรก็ตาม การไม่สามาถรับแลคโตสได้ไม่ใช่การแพ้นม นอกจากนี้ การแพ้นมที่พบได้ ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นช่วงปีแรกๆ ขณะที่การรับแลคโตสไม่ได้นั้นจะเกิดขึ้นบ่อยมากกว่าระหว่างช่วงเป็นวัยรุ่นหรือ วัยผู้ใหญ่ นี่คือเหตุผลว่าทำไมอาการทั้งสองนี้จึงแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

การรับแลคโตสไม่ได้คืออะไร

แลคโตสคือน้ำตาลที่พบในนมและผลิตภัณฑ์จากนม ลำไส้เล็กซึ่งเป็นอวัยวะที่มีการย่อยอาหารมากที่สุดและ การดูดซึมสารอาหารมากที่สุด จะผลิตเอนไซม์ที่ชื่อว่า lactase โดย lactase จะย่อย lactose เป็นน้ำตาลสองแบบ ที่มีขนาดเล็กลง ได้แก่ กลูโคสและกาแลคโตส จากนั้นร่างกายก็จะดูดซึมน้ำตาลที่มีขนาดเล็กลงนี้เข้าสู่กระแสเลือด การไม่สามารถรับแลคโตสได้เป็นสภาวะที่คนมีอาการทางระบบย่อยอาหาร เช่น การท้องอืด ท้องร่วง และเกิดลม หลังการทานหรือดื่มผลิตภัณฑ์จากนมหรือนม การไม่สามารถรับแลคโตสได้ คือ ความไม่สามารถที่จะย่อย แลคโตสได้ คนที่ไม่สามารถรับแลคโตสได้อาจเกิดอาการเจ็บท้อง ท้องอืม เกิดลม ท้องร่วง และคลื่นไส้ หลังจาก บริโภคผลิตภัณฑ์ที่มีแลคโตส คนส่วนใหญ่ที่ไม่สามารถรับแลคโตสได้อาจรับแลคโตสได้บ้างในระดับหนึ่ง การรับเอานมหรือผลิตภัณฑ์นมเข้าไปทีละน้อยอาจช่วยให้คนปรับตัวโดยมีอาการน้อยลงได้ ในเด็กนั้น การขาด เอนไซม์ lactase โดยสิ้นเชิง นั้นพบได้น้อยมาก แต่มันก็เกิดขึ้นบ่อย ๆ หลังจากเกิดโรคกระเพาะลำไส้อักเสบ อันเนื่องจากการขาดเอนไซม์ lactase สูงสุด 2 สัปดาห์

ผลิตภัณฑ์ พีเดียชัวร์ ใดที่เหมาะสมสำหรับลูกของฉัน+-

ฉันจะสามารถไปค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ พีเดียชัวร์ Complete ให้ละเอียดมากขึ้นได้ที่ใด

ท่านสามารถโทรมาที่ ที่ปรึกษาด้านโภชนาการของ พีเดียชัวร์ ที่ Abbott Cares 02-2522448 วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 8.30 ถึง 17.30 เพื่อขอคำแนะนำด้านโภชนาการแบบคุยสด

จะมีการทำและเก็บ พีเดียชัวร์ อย่างไร+-

สามารถอุ่น พีเดียชัวร์ คอมพลีท เหมือนกับช็อกโกแล็ตร้อน ได้หรือไม่ / ฉันจะสามารถ ใช้เตาไมโครเวฟได้หรือไม่

การทำความร้อน พีเดียชัวร์ ระหว่างการทำ จะทำลายจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อย่างไรก็ตาม ก็ยังคง รักษาสารอาหารอื่น ๆ และค่าแคลอรีไว้อยู่ เราแนะนำว่า ไม่ควรทำความร้อน พีเดียชัวร์ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด ดังนั้นไม่ควรทำนมผงร้อนด้วยเตาไมโครเวฟ

ฉันจะสามารถแช่แข็งผลิตภัณฑ์ พีเดียชัวร์ ได้หรือไม่

เราไม่แนะนำให้แช่แข็งแล้วอุ่นให้ละลายสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ หากผลิตภัณฑ์มีการแช่แข็งแล้วนำมาทำละลาย คุณสมบัติทางกายภาพอาจเปลี่ยนแปลง ทำให้ดูไม่น่าทาน

คำแนะนำในการผสมนมผง พีเดียชัวร์ มีอะไรบ้าง

ในการทำนั้น ให้เทน้ำ 190 มล. เข้าไปในแก้ว จากนั้น ค่อย ๆ คนนมผง พีเดียชัวร์ 5 ช้อนตวงจนกว่าจะละลาย ทั้งหมด

ฉันจะสามารถผสมนมผง พีเดียชัวร์ ในสมูทตี้ได้หรือไม่

ได้แน่นอน จริง ๆ แล้ว การเติมนมผง พีเดียชัวร์ เข้าไป 3 ช้อนตวงเป็นวิธีการที่ดีมากที่จะเสริมสมูทตี้ผลไม้ ด้วยสารอาหารเพิ่ม และแคลอรีจากโปรตีน ไขมัน และคาร์โบไฮเดรตด้วย และรวมถึงวิตามินและแร่ธาตุอีก 28 ชนิด ที่ลูกของท่านอาจขาดไป

จะเกิดอะไรขึ้นหากเด็กบริโภคนมผง พีเดียชัวร์ ที่ผสมแบบผิดสูตร (เช่น มากเกินไป หรือน้อยเกินไป หรือหากเด็กบังเอิญทานผงเข้าไป)

ไม่มีปัญหาด้านความปลอดภัย หากเด็กบริโภคมากเกินไปบ้างในบางครั้งโดยไม่ตั้งใจ ปัญหาจะอยู่ที่หากได้รับ ผิดสูตรทุกวัน หรือบ่อย ๆ หรือบริโภคมากเกินไปหลายเดือน และ/หรือหลายปี

อายุของนมผง พีเดียชัวร์ ที่ยังไม่เปิดกระป๋อง คือเท่าใด

นมผง พีเดียชัวร์ ที่ปิดกระป๋องสนิท จะมีอายุ 24 เดือน

จะเก็บที่บรรจุนมผง พีเดียชัวร์ ได้นานเท่าใดหลังจากเปิดแล้ว

ทันทีที่ได้เปิดกระป๋องนมผง พีเดียชัวร์ แล้ว ก็ต้องเก็บในที่แห้งและเย็น (ไม่ใช่ในตู้เย็น) และใช้ภายใน 3 สัปดาห์หลังเปิด

ฉันจะสามารถนำผลิตภัณฑ์ พีเดียชัวร์ ที่เป็นของเหลวไว้ในตู้เย็น เพื่อไว้ใช้คราวหน้าได้หรือไม่

ได้เลย ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำที่อยู่บนฉลาก “หลังเปิด ให้ปิดใหม่ แช่เย็น และใช้ภายใน 24 ชั่วโมง”

คุณสามารถผสมนมผง พีเดียชัวร์ ไว้ล่วงหน้า และเก็บไว้เพื่อใช้ในอนาคตได้หรือไม่

ได้ แต่ทันทีที่ผสมแล้ว ก็ควรใช้หรือแช่เย็นไว้ภายใน 24 ชั่วโมง

ลูกของฉันจะสามารถดื่มผลิตภัณฑ์ พีเดียชัวร์ ได้โดยตรงจากที่บรรจุได้หรือไม่

ได้ สำหรับกรณีของเหลว โดยแพ็ค พีเดียชัวร์ และ พีเดียชัวร์ RPB จะพร้อมใช้ และไม่ต้องทำ หลายคนคิดว่า พีเดียชัวร์ มีรสชาติดีขึ้นหากเย็น

ฉันจะสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ พีเดียชัวร์ ได้ที่ไหน

ผลิตภัณฑ์ พีเดียชัวร์ มีจำหน่ายในร้านทั่วไปส่วนใหญ่ Coops, ร้านขายยา ร้านขนาดใหญ่ (เช่น Hyper Panda® และ Danube®) ท่านสามารถหาสินค้านี้ได้ที่ตรงช่องทางผลิตภัณฑ์สำหรับทารก/เด็กวัยเตาะแตะ


ท่านยังคงกำลังค้นหาคำตอบอยู่หรือไม่ หากคำถามของท่านยังไม่ได้รับการตอบ ให้โทรหาที่สายที่ปรึกษาด้าน โภชนาการของ พีเดียชัวร์ ที่ Abbott Cares 02-2522448 วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 8.30 ถึง 17.30 เพื่อขอ คำแนะนำด้านโภชนาการแบบคุยสด กับผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกอบรมมาของเรา รวมถึงเภสัชกร นักโภชนาการ ด้านอาหาร และคุณแม่ผู้มากด้วยประสบการณ์

careline_img

แนะนำ ปรึกษา

โภชนาการและสุขภาพ กับผู้เชี่ยวชาญ0-2252-244808.30น. – 17.30น. ทุกวัน เว้นวันหยุดราชการ

พีเดียชัวร์ 1+ คอมพลีท

พีเดียชัวร์ คอมพลีท สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป

พีเดียชัวร์ 3+ คอมพลีทพลัส ดีเอชเอ เออาร์เอ

พีเดียชัวร์ คอมพลีท พลัส สำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป